Những loại thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao

17 Tháng Mười Một, 20220

Khi nhắc đến chiều cao của trẻ, ngoài lượng hormone và yếu tố di truyền là những yếu tố quan trọng nhất. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển chiều cao của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại thực phẩm nào nằm trong danh sách này nhé.

Sữa và thực phẩm làm từ sữa

Sữa là một trong những thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất vì giàu canxi thúc đẩy quá trình phát triển và giúp xương chắc khỏe. Nguồn protein dồi dào trong sữa cũng giúp các tế bào tăng trưởng trong cơ thể. Cuối cùng, không thể không kể đến vitamin A giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.

Ngũ cốc

Ngũ cốc là thực phẩm lý tưởng với chất xơ, vitamin, magie, sắt, selen và chứa nhiều calo, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Lúa mì nguyên chất, mì ống, gạo lứt là những thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao.

Trứng

Trứng chứa chất đạm có giá trị sinh học cao, dễ hấp thụ, chứa nhiều axit amin hỗ trợ hoạt động của cơ thể cũng như enzym – chất dinh dưỡng có vai trò lớn trong việc tăng chiều cáo cho trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ

Công ty cổ phần dược phẩm 365 Care (365 Care Pharma) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện có nguồn gốc từ thiên nhiên.

094-200-9889
27A Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Fanpage

Copyright 365 Care Pharma 2022 ®

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/thanh_toan.jpg

Design by: TienCong

Copyright 365 Care Pharma 2022 ®

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/thanh_toan.jpg