Quỹ Từ Thiện 365 Care

QUỸ TỪ THIỆN 365 – “ƯỚC MƠ MANG TÊN EM”

Quỹ từ thiện 365 Care là quỹ từ thiện tư nhân được thành lập trên nền tảng của Công ty cổ phần dược phẩm 365 Care. Quỹ ra đời với sứ mệnh góp phần xây dựng cộng đồng an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc, được đứng tên bởi hai nhà sáng lập 365 Care Pharma là Nguyễn Thu Phương và Nguyễn Thị Thanh Nga.

Ai cũng có một ước mơ, dù ước mơ đó to lớn vĩ đại hay chỉ là những ước mơ giản đơn. Ước mơ của chúng tôi chính là được thấy các em nhỏ ở miền quê nghèo được cắp sách đến trường, được quan tâm chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ. Các em sẽ được chăm lo đầy đủ từ vật chất lẫn tinh thần, được tự do chia sẻ cũng như phát triển trong tình yêu thương của gia đình và xã hội tại môi trường các em sống.

Đối với Phương và Nga, những điều như vậy chưa đủ để làm nên một con người hạnh phúc, thành công sau này nếu trẻ em không có ước mơ. Ước mơ của các em có thể là học giỏi hơn để giúp gia đình có cuộc sống ấm no, làm giàu đẹp làng quê của các em, hay thậm chí là góp phần xây dựng đất nước,… những ước mơ đó sẽ cùng nhau tạo nên một bức tranh tương lai đầy hy vọng với khát khao phấn đấu vươn lên, thay đổi diện mạo quê hương đất nước.

Sứ mệnh của Quỹ “365 – Ước mơ mang tên em” là đồng hành cùng các em nhỏ ở điểm khởi đầu của hành trình, giúp các em có cơ hội học tập trong môi trường đầy đủ vật chất, sách vở, được tiếp xúc với công nghệ,… Và sẽ không thể thiếu được các môn như nhạc, họa, thể thao,… phần nào giúp các em thể hiện được tiếng nói của tâm hồn cũng như rèn luyện sức khỏe.

Bằng việc học với khát khao thay đổi hoàn cảnh sống, thoát khỏi vòng lặp đói nghèo, bằng sự kỷ luật và những thói quen tốt, quỹ sẽ cùng các em để thực hiện ước mơ đó, giúp các em vững vàng trong mọi hoàn cảnh.

Quỹ hoạt động theo nguyên tắc: chi phí quản trị bằng không. Toàn bộ tiền quỹ được trích từ lợi nhuận đơn hàng của 365 Care Pharma và từ quyên góp của các nhà hảo tâm sẽ được chuyển toàn bộ cho người, tổ chức hoặc các dự án từ thiện.

Các hoạt động từ thiện của quỹ từ thiện 365 tập trung vào ba lĩnh vực trọng tâm: chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giáo dục cho trẻ em nghèo và giữ gìn các làng nghề văn hóa Việt Nam.

Quỹ được giám sát và quản lý minh bạch dựa trên các phần mềm và có kế toán kiểm kê hàng tháng.

Đối với 365 Care, việc trao đi có ý nghĩa hơn là tiền bạc, trao đi nghĩa là nhận lại. Các hoạt động thiện nguyện của quỹ sẽ tạo sự gắn kết giữa người và người, đồng thời lan tỏa lòng nhân ái đến cộng đồng.

Liên Hệ

Công ty cổ phần dược phẩm 365 Care (365 Care Pharma) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện có nguồn gốc từ thiên nhiên.

094-200-9889
27A Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Fanpage

Copyright 365 Care Pharma 2022 ®

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/thanh_toan.jpg

Design by: TienCong

Copyright 365 Care Pharma 2022 ®

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/thanh_toan.jpg