Giới Thiệu 365 Care

Nga

Bà Nguyễn Thị Thanh Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty 365 Care Pharma

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 365 Care

Công ty cổ phần dược phẩm 365 Care (365 Care Pharma) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tiền thân của 365 Care Pharma là từ 365 Group – một tập đoàn đa lĩnh vực. Với sứ mệnh kế thừa, phát huy truyền thống dược liệu Việt Nam và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mà 365 Care Pharma còn mong muốn mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đồng thời sẽ là tổ chức dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm có chiết xuất hoạt chất sinh học trong nước và quảng bá sản phẩm ra thế giới.

Được thành lập ngày 25/01/2022, công ty cổ phần Dược phẩm 365 Care được sáng lập bởi bà Nguyễn Thị Thanh Nga – người có hơn 20 năm trong ngành du lịch và đầu tư xuất nhập khẩu và Dược Sĩ Nguyễn Thu Phương – với 15 năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm.

Tiên Phong Trong Công Nghệ Chiết Xuất Hoạt Chất Sinh Học Từ Thảo Dược

Nhìn nhận đông nam dược của Việt Nam rất phong phú, bên cạnh đó các nhà Khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học Việt nam có nhiều đề tài nghiên cứu lâm sàng nhưng chưa được hoàn thiện ứng dụng phục vụ nhu cầu của người bệnh. Để đi tiên phong trong công nghệ CHIẾT XUẤT HOẠT CHẤT SINH HỌC từ THẢO DƯỢC, Dược sĩ Phương và bà Thanh Nga đã kiên trì đi tìm kiếm các sản phẩm giá trị kết hợp giữa Đông dược và Công nghệ sinh học ứng dụng, tạo ra những sản phẩm ổn định hoạt chất và mang lại giá trị sử dụng cho người tiêu dùng.

Hiệu Quả Tinh Chế Nguyên Chất
Công Nghệ Chiết Xuất
Hàm Lượng Hoạt Chất
https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/CEO2.webp

Dược sĩ Nguyễn Thu Phương – Giám đốc sản phẩm 365 Care Pharma

Với mong muốn có thể ứng dụng chiết xuất hoạt chất sinh học tạo ra các dòng sản phẩm từ thảo dược 100%, nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng người Việt, không vì lợi nhuận mà chạy theo hình thức. An toàn tuyệt đối với các kênh phân phối đại lý, nhà thuốc, bác sĩ, bệnh viện. Không chỉ là sản phẩm tốt tại Việt Nam mà các chị còn mong sản phẩm được xuất khẩu sang các nước có tiêu chuẩn cao và ưa dùng sản phẩm 100% thảo dược. Chính vì những mong muốn đó mà Công ty cổ phần Dược phẩm 365 Care (365 Care Pharma) ra đời.

365 Care Pharma đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên là các thảo dược liệu quý đạt tiêu chuẩn Organic, hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chủ động.

Với khát vọng mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc từ việc cung cấp các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe, 365 Care Pharma tự hào là đơn vị hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đạt tiêu chuẩn của GMP và được Bộ Y tế Cấp phép, an toàn cho người sử dụng.

Mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh vươn tầm quốc tế, chính vì vậy 365 Care Pharma không ngừng nỗ lực cố gắng cải tiến, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Là tổ chức dẫn đầu về cung cấp sản phẩm chiết xuất hoạt chất sinh học trong nước và quảng bá sản phẩm Việt chất lượng tới thế giới.

Sứ mệnh:

 • Hợp tác sâu sắc với viện Hàn Lâm để phát huy kế thừa truyền thống dược liệu Việt Nam. Tạo ra các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Đồng thời tạo công ăn việc làm cho người nông dân, người có hoàn cảnh khó khăn, làm giàu đẹp cho con người và đất nước Việt Nam.
 • Cam kết trích lãi trên mỗi đơn hàng vào quỹ từ thiện “Ước mơ mang tên em” cho các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe, quỹ giáo dục cho trẻ em nghèo và bảo tồn làng nghề văn hóa Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: An toàn – Chất lượng – Tận tâm.

 • An toàn: Luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc nghiên cứu, phát triển để sản xuất và phân phối những sản phẩm có giá trị, an toàn và đáng tin cậy.
 • Chất lượng: Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm “tâm”. Mọi nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm đều phải đảm bảo chất lượng an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Tận tâm: Tận tâm với khách hàng và đối tác, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng. Không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, mang lại lợi ích tốt nhất.

Tất cả những yếu tố cốt lõi trên đều hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Dược phẩm 365 Care với hội đồng cố vấn là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y dược,bên cạnh đó công ty còn xây dựng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên uy tín, tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng, tạo lên những sản phẩm tinh hoa từ thiên nhiên, tinh túy từ công nghệ. Sẵn sàng cho đi cùng tinh thần cống hiến cao cho tổ chức, cho xã hội. Xây dựng cuộc sống ấm no, đầy đủ cho các thành viên công ty để hướng tới mục tiêu Hạnh Phúc và Khỏe Mạnh.

Với định hướng phát triển của công ty tập trung vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, chiết xuất hoạt chất sinh học và các hoạt chất dẫn xuất Flavonoid, lành tính và thân thiện với môi trường.

Hiện tại, 365 Care Pharma đã cho ra mắt 9 sản phẩm chiến lược về nâng cao và tăng cường bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh, đó chính là:

 • Senci TANIN: Nước súc miệng chiết xuất lá xoài (Hương Thảo và Hương Cafe), làm sạch và kháng vi khuẩn và virus khoang miệng/ họng, giảm nguy cơ các bệnh về khoang miệng.
 • Senci IMUCAN: Viên nang uống với thành phần là bài thuốc cổ phương từ các thảo dược hỗ trợ tăng đề kháng, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng).
 • Senci IMUNO: Dịch chiết từ các thảo dược, hỗ trợ tăng đề kháng và giảm mệt mỏi cho cơ thể. Dạng nước chiết suất nên hấp thu nhanh, dùng cho mọi lứa tuổi và đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ và người cao tuổi có bệnh nền.
 • Senci CONK: Rửa xoang mũi thảo mộc, giảm triệu chứng dị ứng, hỗ trợ điều trị ngừa viêm xoang, viêm mũi dị ứng.
 • Senci GUM:  Đánh răng giúp vệ sinh răng miệng và phòng chống các bệnh khoang miệng, ê buốt, chảy máu chân răng, viêm nướu chân răng.
 • Senci THANH Á: Viên ngậm họng thảo dược giúp giảm các bệnh hô hấp trên.
 • Senci ANTI VIRUS: Tinh chất thảo dược sát khuẩn tay, làm ấm cơ thể khi bị sốt cảm cúm, xông mũi họng để phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.
 • Senci THROA-TAN: Thảo mộc xịt viêm họng. Giúp giảm viêm, kháng khuẩn họng, Amidan, viêm thanh quản, mất tiếng.

Chúng tôi luôn theo đuổi không ngừng và tin tưởng vào bản thể thật nhất bên trong tế bào, càng gần gũi, hòa hợp, chăm sóc và tôn trọng tự nhiên, con người càng cảm thấy an yên và hạnh phúc hơn. 

anh-sukien2
slider2
slider3
slider4
slider5
About-bg

365 Care Team

365 Care Pharma có lợi thế vô cùng lớn, công ty được sự bảo trợ, ủng hộ và có được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược cộng với một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, luôn nhạy bén tiếp cận những tiến bộ tân tiến trong công nghệ bào chế và nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/phuong-minh.webp

Phương Minh

Giám đốc 365 Care
https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/ngoc-anh.webp

Ngọc Ánh

Quản lý Bán hàng
https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/ha-vy.webp

Vy

Trưởng phòng Kinh Doanh

Liên Hệ

Công ty cổ phần dược phẩm 365 Care (365 Care Pharma) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện có nguồn gốc từ thiên nhiên.

094-200-9889
27A Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Fanpage

Copyright 365 Care Pharma 2022 ®

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/thanh_toan.jpg

Design by: TienCong

Copyright 365 Care Pharma 2022 ®

https://pharma365care.com/wp-content/uploads/2022/11/thanh_toan.jpg